รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน (The Story of Ming Lan)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน (The Story of Ming Lan)

ซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน EP.1-73 พากย์ไทย คงต้องขอพาทุกคนมาพบกับการ รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน ซีรี่ย์ที่เล่าถึงหมิงหลัน ผู้เป็นลูกสาวของตระกูลเจ้าหน้าที่ตรวจการ และเป็นคนที่เกิดมาอาภัพ มีแม่ที่เป็นสนมที่ไม่มีสิทธิ์มีเสียงอะไร แต่เพราะความที่เกิดมาชาญฉลาด มีพรสวรรค์ เธอจึงใช้ความสามารถนั้นเพื่อรับมือกับสถานการณ์และผู้คน อยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง ก็สามารถคลิกไปดู ตำนานหมิงหลัน ทุกตอน ได้ที่นี่เลย https://www.youtube.com/watch?v=-quMBfIVEvk รีวิว ตำนานหมิงหลัน ในส่วนของดารานักแสดง ซีรี่ย์ ตำนานหมิงหลัน หรือในชื่ออังกฤษว่า The Story of Ming Lan เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ที่มีความน่าสนใจมาก โดยมีนักแสดงหลักคือ…

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent)

ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ที่จริงแล้ว มันเคยเป็นนิยายดังมาก่อน ก่อนจะกลายมาเป็นแอนิเมชันซึ่งก็ได้รับความนิยมอย่างมากตามมา ในชื่อ Soul Land และในที่สุด มันก็ถูกต้องเป็นซีรี่ย์คนแสดง ในชื่อ Douluo Continent แต่ยังคงใช้ชื่อไทยเดียวกัน รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน อยากรู้แล้วสิ ว่ามันจะเป็นยังไง เรามาเจาะลึกข้อมูลกันดีกว่า ตามมากันเลย รีวิวในส่วนของ ดารานักแสดง เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากนิยายชื่อดังของจีน ที่มีการผสมผสานระหว่างแฟนตาซี ผจญภัย และการศึกษา เข้าไว้ด้วยกัน ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่แฟนๆ ของซีรี่ย์และนิยายจีน ด้วยการนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และการแสดงอันยอดเยี่ยม โดยเฉพาะนักแสดงหลักที่สวมบทบาทได้อย่างดี ทำให้เรื่องราวมีความสมจริงและน่าติดตามอย่างมาก เซียวจ้าน…

รีวิว ซีรี่ย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก (She and Her Perfect Husband)

รีวิว ซีรี่ย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก (She and Her Perfect Husband)

ห ต่วันนี้เราจะมา รีวิว ซีรี่ย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก (She and Her Perfect Husband) แบบเจาะลึกโดยละเอียดกัน เป็นซีรี่ย์จีนที่สร้างมาจากนิยายชื่อดังของ ถังชีกงจื่อ เป็นซีรี่ย์สุดฮิตในไทย ที่ว่าด้วยความสัมพันธ์ของมหาเทพตงหัวและไป๋เฟิ่งจิ่ว อยากรู้แล้วสิ ว่ามันจะเป็นยังไง เรามาเจาะลึกข้อมูลกันดีกว่า ตามมากันเลย รีวิวในส่วนของ ดารานักแสดง สำหรับพาร์ทของดารานักแสดงในซีรี่ย์ภาคนี้ คงต้องบอกว่า หยางมี่ เธอสวมบทบาทเป็น ฉินซือ ทนายความสาวเก่งที่รักในงาน แต่ไม่เชื่อเรื่องความรัก เพื่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เธอเลือกจะโกหกว่าสามีเธออยู่ต่างประเทศ ด้วยบุคลิกของเธอ ดูจะเหมาะกับบททนายสาวเก่งช่างเจรจาอยู่ไม่น้อย ด้วยความสวดแบบฟาด การแต่งกายที่เป็นแบรนด์เนมทั้งตัว สมกับเป็นสาวออฟฟิศในเซี่ยงไฮ้จริงๆ ขณะที่…

รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose)

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม EP.1-24 พากย์ไทย ถ้านางเอกมีความสามารถในการเขียนบทละคร แต่กลับพบว่าตัวเองหลุดเข้าไปอยู่ในโลกที่ตัวเองเขียนขึ้นมา แถมบทของเราคือต้องถูกฆ่าในไม่ช้านี้ จำเป็นต้องแก้บทเร่งด่วน ก่อนจะไม่มีโอกาสได้กลับไปโลกจริง มันคือเรื่องราวแบบย่นย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม ซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมิดี้ที่ว่าด้วยโลกคู่ขนาน อยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง สนุกแค่ไหน ก็สามารถคลิกไปดู ข้านี่เเหละองค์หญิงสามทุกตอน ได้ที่นี่เลย https://www.youtube.com/watch?v=7sbtqj1Ketg รีวิว ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม ในส่วนของดารานักแสดง ถ้าพูดถึง ซีรี่ย์จีน ข้านี่แหละองค์หญิงสาม ในแง่ของการแสดง ก็ต้องถือว่าโดดเด่นมากเลย ซีรี่ย์เรื่องนี้นำแสดงโดย จ้าวลู่ซือ ในบท เฉินเสี่ยวเชียน ที่เป็นนักเขียนบทในโลกจริงที่หลับแล้วหลุดเข้าสู่โลกคู่ขนานในซีรี่ย์ของตัวเอง เธอกลายเป็นองค์หญิงสามแห่งเมืองฮวาหยวน และความสามารถทางการแสดงที่ความหลากหลายของเธอ ก็สร้างน้ำหนักทางอารมณ์ที่แตกต่างไป…

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ (Ancient Love Poetry)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ (Ancient Love Poetry)

ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ EP.1-49 พากย์ไทย คงต้องขอพาทุกคนมาพบกับการ รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ ซีรี่ย์แนวเทพเซียนที่โดดเด่นทั้งด้านงานสร้างและเรื่องราว เป็นซีรี่ย์ที่จะพาทุกคนหลุดเข้าไปในโลกแห่งแดนสวรรค์ที่เกิดในสองภพด้วยกัน และมันเล่าเรื่องราวความรักอันอาภัพของสองตัวละครเทพทั้งต้องฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ นานาร่วมกัน อยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง ก็สามารถคลิกไปดู ตำนานรักสองสวรรค์ทุกตอน ได้ที่นี่เลย https://www.youtube.com/watch?v=-quMBfIVEvk รีวิว ตำนานรักสองสวรรค์ ในส่วนของดารานักแสดง ซีรี่ย์ ตำนานรักสองสวรรค์ หรือในชื่ออังกฤษว่า Ancient Love Poetry เรื่องนี้ เป็นผลงานที่สร้างขึ้นจากนิยายชื่อเดียวกัน ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังได้พระเอกนางเอกอย่าง สวีข่าย และ โจวตงอวี่ มารับบทบาทเป็นเทพเซียนด้วย ทำให้ได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนในประเทศจีนเองและในหลายๆ…

รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (Hello Mr.Gu)

รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (Hello Mr.Gu)

วันนี้แอดมินจะพามา รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ เรื่องราวสุดกุ๊กกิ๊ก น่ารัก ฉบับ ซีรี่ย์จีนที่กำลังมาแรง ความรักของหนุ่มสุดเพอร์เฟ็ค กับสาวสวยสุดป่วง ที่จะพาคุณหลุดไปอยู่ในโลกสีชมพูได้อย่างไม่ยากเย็นนัก แต่เนื้อหาที่เราจะมาพูดถึงจะลงลึกถึงระดับโมเลกุลเลยก็ว่าได้ เรื่องราวจะเป็นยังไงเราไปลุยกันเลย สามารถดู รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะทุกตอน ที่นี่ รีวิว ในส่วนของดารานักแสดง รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ นักแสดงหลักในซีรี่ย์จีน มีหลายคนมาก แต่จะยกมาเฉพาะตัวละครเด่นๆก็จะมี Chen Jing Ke ในบท Gu Nan Zhou ได้รับความชื่นชมในการแสดงที่มีความสมจริงและสามารถสื่อสารอารมณ์และความรู้สึกของตัวละครได้ดี , Yan Zhi Chao ในบท…

รีวิว ซีรี่ย์จีน สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love of Dream)

รีวิว ซีรี่ย์จีน สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love of Dream)

เชื่อว่า ทุกคนคงเคยดู Eternal Love หรือ สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ กันมาก่อนแล้ว แต่วันนี้เราจะมา รีวิว ซีรี่ย์จีน สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย แบบเจาะลึกโดยละเอียดกัน เป็นซีรี่ย์จีนที่สร้างมาจากนิยายชื่อดังของ ถังชีกงจื่อ เป็นซีรี่ย์สุดฮิตในไทย ที่ว่าด้วยความสัมพันธ์ของมหาเทพตงหัวและไป๋เฟิ่งจิ่ว อยากรู้แล้วสิ ว่ามันจะเป็นยังไง เรามาเจาะลึกข้อมูลกันดีกว่า ตามมากันเลย รีวิวในส่วนของ ดารานักแสดง ในพาร์ทของดารานักแสดงในซีรี่ย์ภาคนี้ คงต้องบอกว่า พวกเขามีความสามารถอย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นในด้านการแสดงและการสื่อสารอารมณ์ โดยเฉพาะความสามารถในการสร้างความเชื่อมโยงกับตัวละครของพวกเขา ตี๋ลี่เร่อปา ที่รับบทเป็น ไป๋เฟิ่งจิ่ว เธอสามารถสื่อสารความรักและความทุกข์ของตัวละครของเธอได้อย่างลึกซึ้ง ด้วยการแสดงของเธอนี่แหละ ที่ทำให้เราสามารถเข้าใจและรู้สึกเหมือนกับตัวละครของเธอ ส่วน…

รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar)

รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar)

วันนี้เราจะมา รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ แบบเจาะลึกโดยละเอียดกัน เป็นซีรี่ย์จีนที่สร้างจากนิยายเว็บของ Hu Dielan ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวงการอีสปอร์ตในจีน โดยมีเนื้อหาหมุนเวียนรอบเกมออนไลน์ชื่อ “Glory” รีวิว รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ในส่วนของ ดารานักแสดง Yang Yang ในบท Ye Xiu / Ye Qiu ได้แสดงออกถึงความสามารถในการเล่นเกมและการเป็นผู้นำทีมอย่างมืออาชีพ การแสดงของเขาทำให้เราเห็นถึงความมุ่งมั่นและความทุ่มเทของ Ye Xiu ที่ต้องการกลับมาสู่สนามแข่งขัน Glory และชิงแชมป์อีกครั้ง Jiang Shuying ในบท…

รีวิว ซีรี่ย์จีน โปรแกรมเมอร์ที่รัก (Cute Programmer)

รีวิว ซีรี่ย์จีน โปรแกรมเมอร์ที่รัก (Cute Programmer)

นี่คือซีรี่ย์จีนอีกเรื่องที่ครองใจผู้ชม ด้วยเรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูน และด้วยความที่เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอเมดี้ เล่าเรื่องความสัมพันธ์ของชายหนุ่มและหญิงสาวที่มีอาชีพเป็นโปรแกรมเมอร์ ผู้ชมจะได้ทั้งความเพลิดเพลิน ความฟิน และอารมณ์ดีในระหว่างดูอย่างแน่น ซีรีย์เรื่องนี้ออกอากาศผ่านทาง WETV และมีจำนวน 30 ตอน มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความรีวิวหน้านี้จะบอกเล่าให้รู้จักจนหมดเปลือกเลยล่ะ เปลี่ยนผ่านจากการ์ตูน กลายเป็นซีรี่ย์รอมคอมสุดน่ารัก ซีรีย์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากการ์ตูนเรื่อง ‘Why Is The Program So Cute’ เขียนโดย Tianyi Icartoon เล่าเรื่องของหญิงสาว ชายหนุ่ม ที่ต่างมีความพยายาม มุ่งมั่น ที่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ นานา เพื่อจะก้าวไปสู่ความสำเร็จทั้งในด้านหน้าที่การงาน ความรัก และความสัมพันธ์ต่างๆ เนื้อหาภายในซีรี่ย์นี่แทบจะเรียกได้ว่า ถอดออกมาจากเวอร์ชันการ์ตูนแบบเป๊ะๆ…