ซีรีย์จีน ย้อนยุค

ซีรีย์จีน ย้อนยุค

ซีรีย์จีน ย้อนยุค มีให้ครบทุกรสชาติ ดูได้แบบยาวๆ กับความรัก แฟนตาซีและแอ็คชัน

แนะนำ ซีรีย์จีน ย้อนยุค ทั้งใหม่และเก่า ดูได้ครบทุกรสชาติ ไม่มีค่าสมัคร

เชื่อว่าหลายคนจะต้องชื่นชอบการดู ซีรีย์จีน ย้อนยุค ซึ่งจะมีความแตกต่างจากซีรีย์จีนในปัจจุบันด้วยเสื้อผ้า ทรงผม ฉากต่างๆ ที่มักจะมีการถ่ายทำในสตูดิโอ เพราะจะต้องสร้างฉากขึ้นมาใหม่ อีกทั้งใน ซีรี่ย์จีนย้อนยุค ฟอร์มยักษ์ ในทุกๆ ขั้นตอนจะต้องมีความพิถีพิถันกว่าจะได้มาเป็น ซีรีย์จีนย้อนยุค ทั้งหมด จะต้องมีความสมจริง และไม่มีจุดผิดพลาดให้คนดูจับผิดได้ ซึ่งไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์จีนย้อนยุค 2023 หรือ ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย จบแล้ว ก็สามารถจะหาดูได้ที่เว็บ ซีรีย์จีน123 มีทั้งแบบซับไทยและพากย์ไทยแบบครบทุกแนวเลย

ซีรีย์จีน ย้อนยุค มีให้ดูได้ครบทุกแนว ดูได้ฟรีไม่มีโฆษณาบน ซีรีย์จีน123

สำหรับคนที่กำลังหา ซีรีย์จีน ไม่ว่าจะเป็นแนวรักโรแมนติก แฟนตาซี ดราม่า การผจญภัย แอ็คชันและรวมไปถึง ซีรีย์จีน 18+ ก็หาดูได้ที่เว็บ ซีรีย์จีน123 แบบไม่มีค่าสมัคร ซึ่งก็จะมีทั้ง ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย จบแล้ว และยังมี ซีรีย์จีน ไต้หวัน ซับไทย ซึ่งทั้งหมดทั้งมวลนี้ก็จะเป็น ซีรีย์จีนย้อนยุค ทั้งหมด ที่เชื่อว่าทุกคนต้องอยากดูและรับรองได้เลยว่าจะสนุก จนต้องติดตามไปดูจนครบทุกตอน พลาดไม่ได้เลย โดยเฉพาะกับแนวที่ตนเองอยากดู และบางครั้งซีรี่ย์จบแล้ว แต่ก็ยังฟินจิกหมอนไม่จบ จะต้องตามติดนักแสดงไปเรื่องอื่นๆ

หวยงวดนี้ซื้อที่นี่ Cat888

อยากดู ซีรีย์จีน ฟอร์มยักษ์ ต้องเลือกดูที่เว็บ ซีรี่ย์จีนซับไทย

ในปี 2023 นี้จะมี ซีรี่ย์จีนย้อนยุค พากย์ไทย ที่กำลังเป็นที่สนใจ และยังรอคอยที่จะได้เข้าไปชมกับ ซีรีย์จีน123 ที่จะมี ซีรีย์จีนย้อนยุค ทั้งหมด ที่จะมีทั้ง ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย โรแมนติก คอมเมดี้ และแฟนตาซีที่ได้รับความนิยมและหลายคนก็มักจะติดตามมาตั้งแต่เป็นนวนิยาย หรือเป็นเรื่องราวน่าอ่านฉบับหนังสือ ซึ่งหาซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วไป และมีการนำไปดัดแปลงให้เป็น ซีรีย์จีนย้อนยุค 2023 ซึ่งแน่นอนคนที่ชื่นชอบแนวนี้จะต้องติดตามดูในฉบับซีรี่ย์จีน โดยจะพาไปดูกันว่าแนวไหนที่คนชอบดูกันมากที่สุด

ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย โรแมนติก ซีรีย์จีน ย้อนยุค มีครบทั้งพากย์ไทยและซับไทย

กับแนวรักโรแมนติกที่จะแนะนำนี้ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย จบแล้ว และเป็น ซีรี่ย์จีนย้อนยุค ฟอร์มยักษ์ ซึ่งมักจะมีการแทรกเรื่องราวความรักเพื่อให้เนื้อเรื่องมีความสนุกครบทุกมิติ อีกทั้งมักจะต้องมีอุปสรรคต่างๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นด้วยตัวพระเอกที่จะเป็นแนว ซีรีย์จีนย้อนยุค พระเอกเย็นชา กว่าจะรู้ว่าตัวเองคลั่งรักก็ผ่านไปหลายตอน อีกทั้งสำหรับแนวโรแมนติกนี้ก็จะมีเส้นบางๆ คั่นกลางกับ ซีรีย์จีน 18+ ที่ไม่ถึงขนาดกับโอเวอร์จนเกินไป ก็ดูกันได้ฟินๆ พอให้รู้สึกว่าเขารักกันแต่คนดูเขิน

 • The Sword and The Brocade ร้อยรักปักดวงใจ เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ได้รับการสั่งเสียให้เข้าไปเป็นฮูหยินใหญ่แห่งสกุลสวี เพื่อดูแลพระเอกเนื่องจากภายในจวนนี้ล้วนมีแต่การแย่งชิงความเป็นหนึ่ง ซึ่งผู้คนในจวนไม่มีใครชอบเธอ อีกทั้งเธอกะต้องตามหาความจริงเรื่องแม่ และเธอจะผ่านเรื่องราวต่างๆ ไปได้อย่างไร ไปหาดูได้ที่ ซีรีย์จีน123
 • The Story of Minglan ตำนานหมิงหลัน นางเอกที่เป็นลูกสาวของนางบำเรอ ที่จะต้องเก็บซ่อนคความสามารถของตนเองไว้เพื่อความปลอดภัยและได้มาพบกับพระเอกที่ฉลาดแกมโกง และจากชื่อเรื่องก็จะเป็นตำนานที่จะบอกเล่าเรื่องราวของทั้งสอง ที่จะมีเรื่องราวชีวิตเป็นอย่างไรต่อไป ต้องเข้าไปติดตามกันได้
 • Legend of Fu Yao จอมนางเหนือบัลลังก์ จะเป็นเรื่องราวที่สร้างมาจากนวนิยายจักรพรรดินีฟู่เหยา กล่าวถึงนางเอกที่มีการพัฒนาจากนางทาส จนได้กลายเป็นหญิงสาวที่มีพลัง มีความแกร่งกล้าที่จะทำเรื่องราวทุกอย่างให้ถูกต้อง จนกระทั่งได้มาเจอกับพระเอก ซึ่งสุดท้ายจะก่อเกิดเป็นความรักที่ยิ่งใหญ่ได้อย่างไร
 • The King’s Woman เล่ห์รัก บัลลังก์เลือด สำหรับเรื่องนี้จะเป็นแนวรักสามเส้า ของหลานสาวขอผู้บัญชาการทหาร ที่ต้องหนีจากบ้านเพราะเกิดเรื่องวุ่นวาย และจะได้พบกับตัวละครต่างๆ ภายในเรื่องที่มีหลายแง่หลายมุมให้ต้องติดตาม ซึ่งสุดท้ายจะจบลงอย่างไรจะถูกใจคนดูไหม

ซีรีย์จีนย้อนยุค พระเอกเย็นชา หาได้ไม่ยากบนเว็บดู ซีรี่ย์จีนซับไทย

จริงๆ แล้วกับ ซีรีย์จีนย้อนยุค 2023 ก็มีหลายเรื่องที่จะมีพระเอกช่างเป็นคนเย็นชา แต่ก็ถ้ารู้ว่ารักเมื่อไหร่ก็คลั่งรักทันที ซึ่งหาดูได้ไม่ยากกับเว็บ ซีรีย์จีน123 เพราะมีครบทุกแนว ตามหมวดหมู่หรือจะดูรีวิวภายในเว็บ หรือจะเป็นช่องทางอื่นๆ ก็มีให้เลือกอ่านได้ และเข้ามาเลือก ซีรีย์จีน ไต้หวัน ซับไทย หรือจะเป็น ซีรีย์จีน ย้อนยุค ก็หาได้ไม่ยาก และที่จริงก็มีการแยกหมวดหมู่ไว้แล้วสะดวกที่จะเข้าไปใช้งาน อีกทั้งไม่มีค่าสมัครอีกด้วย ทำให้ทุกเรื่องที่ได้ดูจะไม่สะดุด หรือมักถูกขัดจังหวะนั่นเอง

ซีรีย์จีน ย้อนยุค แนวแฟนตาซีเนื้อเรื่องสนุก น่าติดตาม

หากชอบที่จะดูแนวแฟนตาซี ซึ่งเป็นเนื้อเรื่องที่ปรับแต่งเพิ่มอรรถรสให้ชวนติดตาม ทางเว็บก็มี ซีรี่ย์จีนย้อนยุค พากย์ไทย มาแนะนำซึ่งบอกได้เลยว่าตื่นเต้นอลังการกับการเดินเรื่อง และเชื่อว่าหากเป็น ซีรี่ย์จีนย้อนยุค ฟอร์มยักษ์ จะต้องใช้ทุนสูงขนาดไหน ถึงจะทำซีรี่ย์ดีๆ ที่น่าติดตามนี้มาเพื่อให้ทุกคนได้ดู ให้สมกับที่รอคอยมานานหับ ซีรีย์จีนย้อนยุค 2023 ล่าสุด หรือ ซีรีย์จีน ไต้หวัน ซับไทย ทั้งเก่าและใหม่ 

 • Ashes of Love มธุรสหวานล้ำ สลายเป็นเถ้าราวเกล็ดน้ำค้าง เป็นเรื่องราวของนางเอกที่เป็นลูกสาวของเทพธิดาที่เสียชีวิตไปแล้ว และก่อนที่ที่จะเสียเธอให้นางเอกกินยาไร้รัก ซึ่งเมื่อนางเอกได้พบกับพระเอกก็จะมีเรื่องราวของการต่อสู้ชิงสวรรค์ และนางเอกจะถูกใครชิงหัวใจไป
 • Fights Break Sphere สัประยุทธ์ทะลุฟ้า แนวเรื่องแอ็คชัน แฟนตาซี ที่หลายคนต้องชื่นชอบ และมียอดวิวสูงพอสมควร เป็นเรื่องราวของของการเรียนรู้วรยุทธ์กับการผนึกพลังของแหวนแห่งวิญญาณซึ่งปัจจุบันนี้มีการนำซีรี่ย์เรื่องนี้ไปผลิตเป็นเกมออนไลน์ ที่ก็ได้ยอดดาวน์โหลดสูงมากในช่วงระยะเวลาเพียง 3 เดือน
 • Ten Miles of Peach Blossoms/Eternal Love สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ เป็นเรื่องราวที่ถูกสร้างมาจากสร้างจากนวนิยาย xianxia เป็นแนวแฟนตาซีที่จะเกี่ยวกับเรื่องราวของความรัก 3 ภพ 3 ชาติ ที่จะถูกกำหนดให้มีชีวิตที่แตกต่างกันถึง 3 ชีวิต เรื่องนี้เป็นเรื่องที่มียอดวิวสูงมาก สามารถจะเข้าไปดูได้ที่ ซีรีย์จีน123
 • Ruyi’s Royal Love in the Palace หรูอี้ จอมนางเคียงบัลลังก์ เรื่องนี้มีการดัดแปลงมาจากนวนิยาย Hou Gong Ru Yi Zhuan ที่จะกล่าวถึงเรื่องราวของการแต่งงานของจักรพรรดิเฉียนหลงกับจักรพรรดินีหรูอี้ ที่จะต้องเจอกับบททดสอบมากมาย เป็นการบอกเล่าเรื่องราวตั้งแต่วัยเด็ก ซึ่งในอนาคตจะสดใสสวยงามหรือไม่ยังต้องคอยติดตามกันต่อไป

ซีรีย์จีน ไต้หวัน ซับไทย และพากย์ไทยยอดนิยม และดูได้ไม่มีค่าใช้จ่าย

เพราะในปัจจุบันนี้มีช่องกทางการเข้าไปดู ซีรีย์จีน ซับไทย ได้หลายช่องทาง ต่างจากอดีตที่จะต้องเสียค่าสมัครสมาชิก อีกทั้งยังต้องดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน และถึงแม้จะเสียค่าสมัครไปแล้วก็ยังมีโฆษณาขึ้นมากวนใจอีกซึ่งแน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้จะหมดไปได้ทันทีหากเลือกดู ซีรีย์จีนย้อนยุค 2023 หรือ ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย โรแมนติก ดราม่า แฟนตาซี แอ็คชัน หรืออิงประวัติศาสตร์ กับเว็บ ซีรีย์จีน123 ที่มีพร้อมครบทุกรสชาติ ไม่ต้องเสียเงิน และไม่ถูกขัดจังหวะอีกด้วย

แนะนำ ซีรีย์จีน ย้อนยุค อิงประวัติศาสตร์ ดูเพื่อความสนุกไม่เครียด

สำหรับ ซีรีย์จีน123 จะเป็นเว็บที่พร้อมจะให้บริการ ซีรี่ย์จีนซับไทย แบบครบทุกแนว หากอยากดู ซีรีย์จีน ย้อนยุค อิงประวัติศาสตร์ก็พร้อมจะจัดให้ และยังมีเรื่องที่น่าสนใจได้นำมาแนะนำและรีวิวเพื่อที่จะเลือกอ่านและกาอยากดูก็เข้าไปที่เว็บ ซีรีย์จีน 18+ หรือจะเป็น ซีรีย์จีนย้อนยุค 2023 ก็ได้เช่นกัน มีครบจบที่นี่เลย ในส่วนเรื่องราวที่จะมาแนะนำนี้จะเป็นแนวอิงประวัติศาสตร์ ที่จะสอดแทรกเรื่องราวความรัก การต่อสู้ การพัดพลาก ที่จะต้องลองเข้าไปดูกันให้ได้

 • The Imperial Doctress หยุนเสียน หมอหญิงวังจักรพรรดิ แน่นอนว่าจะเป็นเรื่องราวทางการแพทย์ ของหญิงสาวที่จะต้องฝ่าฟันอุปสรรค ซึ่งในยุคเก่ากับการเป็นหมอหญิงนั้นยากมาก มักไม่ได้การยอมรับ แต่ก็ได้ดำเนินเรื่องราวไปอย่างยาวนานถึง 20 ปีด้วยกัน สุดท้ายแล้วจะจบอย่างไรลองไปหาดูกันได้
 • Legend of Lu Zhen ตำนานลู่เจิน เป็นเรื่องราวของหญิงสาวลู่เจิน ที่ได้เป็นนายกรัฐมนตรีหญิงคนแรกของจีน ซึ่งก่อนหน้านั้นเธอได้ผ่านอุปสรรคต่างๆ การต่อสู้ทางด้านการเมือง ในเรื่องยังสอดแทรกเรื่องราวความรัก ที่ไม่อาจจะสมหวัง เป็นเพราะอะไร ลองดูได้ที่เว็บ ซีรีย์จีน ย้อนยุค
 • Sound of the Desert ลำนำทะเลทราย เป็นเรื่องราวของหญิงสาวที่ไม่มีชื่อ และถูกเลี้ยงดูจากหมาป่าท่ามกลางทะเลทราย ซึ่งต้องบอกว่าเรื่องราวของเธอนั้นต้องฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ มากมาย จนเมื่อมาพบกับชายถึงสองคน ที่จะทำให้ชิวิตของเธอพลิกผันไปทางใด ต้องไปติดตามรับรองว่าสนุกไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน
 • Scarlet Heart เจาะมิติพิชิตบัลลังก์ หากชื่นชอบเรื่องราวที่จะต้องย้อนเวลา เพื่อที่จะกลับไปยังชาติเก่าซึ่งจะต้องมีการชิงบัลลังก์ การต่อสู้ของนางเอกที่จะต้องมีความแข็งแกร่งมากเพียงไร ถึงจะทำให้ผ่านความยากลำบากต่างๆ ไปได้ ภายในเรื่องนี้ยังมีเรื่องความรักเข้ามาให้หัวใจพอได้ฟูขึ้นมาบ้าง

รับชม ซีรีย์จีน ย้อนยุค พร้อมดูได้ไม่มีค่าใช้จ่าย เพลิดเพลินตลอด 24 ชั่วโมง

สำหรับ ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย โรแมนติก ที่จะมาอยู่ในหมวดหมู่ต่างๆ นั้น สามารถจะเข้าไปดูได้ที่เว็บ ซีรี่ย์จีนซับไทย พากย์ไทย ซึ่งไม่ต้องสมัครสมาชิก ก็สามารถจะเลือกดูได้อย่างอิสระไม่มีข้อจำกัด โดยเฉพาะที่เว็บ ซีรีย์จีน123 ซึ่งมีการแบ่งหมวดหมู่ไว้ให้แล้ว เพียงเข้าไปเลือกเรื่องที่อยากจะดูไม่ว่าจะเป็น ซีรี่ย์จีนซับไทย หรือจะเป็น ซีรี่ย์จีน พากย์ไทย จบแล้ว จะเป็นแนวย้อนยุค แอ็คชัน แฟนตาซี รวมไปถึงดราม่าน้ำตาท่วมจอก็มีครบ อีกทั้งยังสามารถจะเข้าไปเลือกดูย้อนหลังได้เช่นกันกับซีรีย์ที่จบไปแล้ว