รีวิวซีรี่ย์

ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน EP.1-30 (Soul Land) พากย์ไทย ทุกตอน

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent) จากนิยายสู่แอนิเมชั่น Soul Land มันกลายเป็นซีรี่ย์จีน ที่แสดงนำโดยเซียวจ้าน

อ่านต่อ »
รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม

รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์จีนออนไลน์ ซีรี่ย์ฟรี

อ่านต่อ »
ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ EP.1-49 พากย์ไทย

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ (Ancient Love Poetry)

เรื่องนี้ดีตรงไหน สนุกยังไง เรามา รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ (Ancient Love Poetry) เรื่องนี้ อ่านแล้วคลิกไปดูแบบพากย์ไทยฟรีด้วยกัน

อ่านต่อ »
รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ

รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (Hello Mr.Gu)

วันนี้แอดมินจะพามา รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ เรื่องราวสุดกุ๊กกิ๊ก น่ารัก ฉบับ ซีรี่ย์จีนที่กำลังมาแรง ความรักของหนุ่มสุดเพอร์เฟ็ค กับสาวสวยสุดป่วง ที่จะพาคุณหลุดไปอยู่ในโลกสีชมพูได้อย่างไม่ยากเย็นนัก แต่เนื้อหาที่เราจะมาพูดถึงจะลงลึกถึงระดับโมเลกุลเลยก็ว่าได้ เรื่องราวจะเป็นยังไงเราไปลุยกันเลย สามารถดู รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะทุกตอน ที่นี่ รีวิว ในส่วนของดารานักแสดง รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ นักแสดงหลักในซีรี่ย์จีน มีหลายคนมาก แต่จะยกมาเฉพาะตัวละครเด่นๆก็จะมี Chen Jing Ke

อ่านต่อ »
เทพยุทธ์เซียนกลอรี่-EP.1-40

รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar)

วันนี้เราจะมา รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ แบบเจาะลึกโดยละเอียดกัน เป็นซีรี่ย์จีนที่สร้างจากนิยายเว็บของ Hu Dielan ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวงการอีสปอร์ตในจีน โดยมีเนื้อหาหมุนเวียนรอบเกมออนไลน์ชื่อ “Glory” รีวิว รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ในส่วนของ ดารานักแสดง Yang Yang ในบท Ye Xiu / Ye Qiu

อ่านต่อ »