รีวิวซีรี่ย์

ซีรี่ย์ Netflix One Piece ไลฟ์แอ็คชั่น พากย์ไทย

รีวิว ซีรี่ย์ Netflix วันพีช One Piece ไลฟ์แอ็คชั่น (2023)

ดูซีรี่ย์ให้สนุกต้องอ่าน รีวิว ซีรี่ย์ Netflix วันพีช One Piece ไลฟ์แอ็คชั่น ซีรี่ย์ที่พัฒนาจากมังงะชื่อดัง เล่าเรื่องของโจรสลัดที่ล่าสมบัติ

อ่านต่อ »
โปสเตอร์ ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl (มาสก์ เกิร์ล)

รีวิว ซีรี่ย์เกาหลี Mask Girl (มาสก์ เกิร์ล) แบบเจาะลึก สร้างจากเว็บตูนชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องการถูกบูลลี่ของหญิงสาวที่ไลฟ์สดใส่หน้ากาก

อ่านต่อ »
ดูซีรี่ย์จีน ไข่มุกเคียงบัลลังก์ พากย์ไทย

รีวิว ซีรี่ย์จีน ไข่มุกเคียงบัลลังก์ (Novoland Pearl Eclipse)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ไข่มุกเคียงบัลลังก์ (Novoland Pearl Eclipse) ซีรี่ย์แนว ย้อนยุค ดราม่า แอ็คชัน และแฟนตาซี ที่มีความผสมผสานกันได้อย่างลงตัว

อ่านต่อ »
ดาราจักรรักลำนำใจ Love Like the Galaxy พากย์ไทย

รีวิว ซีรี่ย์จีน ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like the Galaxy)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ดาราจักรรักลำนำใจ (Love Like the Galaxy) เรื่องราวของหญิงผู้เกิดมาไม่เคยมีใครรัก กับชายผู้เลือดเย็น นำโดย อู๋เหล่ย จ้าวลู่ซือ

อ่านต่อ »
ซีรี่ย์จีน ถักทอรักที่ปลายฝัน EP.1-40 (Go Ahead) พากย์ไทย

รีวิว ซีรี่ย์จีน ถักทอรักที่ปลายฝัน (Go Ahead)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ถักทอรักที่ปลายฝัน (Go Ahead) ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์จีนออนไลน์ ซีรี่ย์ฟรี เต็มเรื่อง ทุกตอน รีวิวซีรี่ย์

อ่านต่อ »
ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน EP.1-30 (Soul Land) พากย์ไทย ทุกตอน

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent) จากนิยายสู่แอนิเมชั่น Soul Land มันกลายเป็นซีรี่ย์จีน ที่แสดงนำโดยเซียวจ้าน

อ่านต่อ »
รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม

รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose) ซีรี่ย์จีนพากย์ไทย ดูซีรี่ย์จีน ซีรี่ย์จีนออนไลน์ ซีรี่ย์ฟรี

อ่านต่อ »
ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ EP.1-49 พากย์ไทย

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ (Ancient Love Poetry)

เรื่องนี้ดีตรงไหน สนุกยังไง เรามา รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ (Ancient Love Poetry) เรื่องนี้ อ่านแล้วคลิกไปดูแบบพากย์ไทยฟรีด้วยกัน

อ่านต่อ »
รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ

รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (Hello Mr.Gu)

วันนี้แอดมินจะพามา รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ เรื่องราวสุดกุ๊กกิ๊ก น่ารัก ฉบับ ซีรี่ย์จีนที่กำลังมาแรง ความรักของหนุ่มสุดเพอร์เฟ็ค กับสาวสวยสุดป่วง ที่จะพาคุณหลุดไปอยู่ในโลกสีชมพูได้อย่างไม่ยากเย็นนัก แต่เนื้อหาที่เราจะมาพูดถึงจะลงลึกถึงระดับโมเลกุลเลยก็ว่าได้ เรื่องราวจะเป็นยังไงเราไปลุยกันเลย สามารถดู รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะทุกตอน ที่นี่ รีวิว ในส่วนของดารานักแสดง รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ นักแสดงหลักในซีรี่ย์จีน มีหลายคนมาก แต่จะยกมาเฉพาะตัวละครเด่นๆก็จะมี Chen Jing Ke

อ่านต่อ »
เทพยุทธ์เซียนกลอรี่-EP.1-40

รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar)

วันนี้เราจะมา รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ แบบเจาะลึกโดยละเอียดกัน เป็นซีรี่ย์จีนที่สร้างจากนิยายเว็บของ Hu Dielan ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวงการอีสปอร์ตในจีน โดยมีเนื้อหาหมุนเวียนรอบเกมออนไลน์ชื่อ “Glory” รีวิว รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ในส่วนของ ดารานักแสดง Yang Yang ในบท Ye Xiu / Ye Qiu

อ่านต่อ »