รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน (The Story of Ming Lan)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน (The Story of Ming Lan)

ซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน EP.1-73 พากย์ไทย คงต้องขอพาทุกคนมาพบกับการ รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน ซีรี่ย์ที่เล่าถึงหมิงหลัน ผู้เป็นลูกสาวของตระกูลเจ้าหน้าที่ตรวจการ และเป็นคนที่เกิดมาอาภัพ มีแม่ที่เป็นสนมที่ไม่มีสิทธิ์มีเสียงอะไร แต่เพราะความที่เกิดมาชาญฉลาด มีพรสวรรค์ เธอจึงใช้ความสามารถนั้นเพื่อรับมือกับสถานการณ์และผู้คน อยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง ก็สามารถคลิกไปดู ตำนานหมิงหลัน ทุกตอน ได้ที่นี่เลย https://www.youtube.com/watch?v=-quMBfIVEvk รีวิว ตำนานหมิงหลัน ในส่วนของดารานักแสดง ซีรี่ย์ ตำนานหมิงหลัน หรือในชื่ออังกฤษว่า The Story of Ming Lan เรื่องนี้ เป็นซีรี่ย์ที่มีความน่าสนใจมาก โดยมีนักแสดงหลักคือ…

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent)

ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน ที่จริงแล้ว มันเคยเป็นนิยายดังมาก่อน ก่อนจะกลายมาเป็นแอนิเมชันซึ่งก็ได้รับความนิยมอย่างมากตามมา ในชื่อ Soul Land และในที่สุด มันก็ถูกต้องเป็นซีรี่ย์คนแสดง ในชื่อ Douluo Continent แต่ยังคงใช้ชื่อไทยเดียวกัน รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน อยากรู้แล้วสิ ว่ามันจะเป็นยังไง เรามาเจาะลึกข้อมูลกันดีกว่า ตามมากันเลย รีวิวในส่วนของ ดารานักแสดง เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจากนิยายชื่อดังของจีน ที่มีการผสมผสานระหว่างแฟนตาซี ผจญภัย และการศึกษา เข้าไว้ด้วยกัน ซีรี่ย์เรื่องนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่แฟนๆ ของซีรี่ย์และนิยายจีน ด้วยการนำเสนอเรื่องราวที่น่าสนใจ และการแสดงอันยอดเยี่ยม โดยเฉพาะนักแสดงหลักที่สวมบทบาทได้อย่างดี ทำให้เรื่องราวมีความสมจริงและน่าติดตามอย่างมาก เซียวจ้าน…

รีวิว ซีรี่ย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก (She and Her Perfect Husband)

รีวิว ซีรี่ย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก (She and Her Perfect Husband)

ห ต่วันนี้เราจะมา รีวิว ซีรี่ย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก (She and Her Perfect Husband) แบบเจาะลึกโดยละเอียดกัน เป็นซีรี่ย์จีนที่สร้างมาจากนิยายชื่อดังของ ถังชีกงจื่อ เป็นซีรี่ย์สุดฮิตในไทย ที่ว่าด้วยความสัมพันธ์ของมหาเทพตงหัวและไป๋เฟิ่งจิ่ว อยากรู้แล้วสิ ว่ามันจะเป็นยังไง เรามาเจาะลึกข้อมูลกันดีกว่า ตามมากันเลย รีวิวในส่วนของ ดารานักแสดง สำหรับพาร์ทของดารานักแสดงในซีรี่ย์ภาคนี้ คงต้องบอกว่า หยางมี่ เธอสวมบทบาทเป็น ฉินซือ ทนายความสาวเก่งที่รักในงาน แต่ไม่เชื่อเรื่องความรัก เพื่อความก้าวหน้าในหน้าที่การงาน เธอเลือกจะโกหกว่าสามีเธออยู่ต่างประเทศ ด้วยบุคลิกของเธอ ดูจะเหมาะกับบททนายสาวเก่งช่างเจรจาอยู่ไม่น้อย ด้วยความสวดแบบฟาด การแต่งกายที่เป็นแบรนด์เนมทั้งตัว สมกับเป็นสาวออฟฟิศในเซี่ยงไฮ้จริงๆ ขณะที่…

รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose)

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม EP.1-24 พากย์ไทย ถ้านางเอกมีความสามารถในการเขียนบทละคร แต่กลับพบว่าตัวเองหลุดเข้าไปอยู่ในโลกที่ตัวเองเขียนขึ้นมา แถมบทของเราคือต้องถูกฆ่าในไม่ช้านี้ จำเป็นต้องแก้บทเร่งด่วน ก่อนจะไม่มีโอกาสได้กลับไปโลกจริง มันคือเรื่องราวแบบย่นย่อของซีรี่ย์เรื่องนี้ รีวิว ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม ซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอมิดี้ที่ว่าด้วยโลกคู่ขนาน อยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง สนุกแค่ไหน ก็สามารถคลิกไปดู ข้านี่เเหละองค์หญิงสามทุกตอน ได้ที่นี่เลย https://www.youtube.com/watch?v=7sbtqj1Ketg รีวิว ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม ในส่วนของดารานักแสดง ถ้าพูดถึง ซีรี่ย์จีน ข้านี่แหละองค์หญิงสาม ในแง่ของการแสดง ก็ต้องถือว่าโดดเด่นมากเลย ซีรี่ย์เรื่องนี้นำแสดงโดย จ้าวลู่ซือ ในบท เฉินเสี่ยวเชียน ที่เป็นนักเขียนบทในโลกจริงที่หลับแล้วหลุดเข้าสู่โลกคู่ขนานในซีรี่ย์ของตัวเอง เธอกลายเป็นองค์หญิงสามแห่งเมืองฮวาหยวน และความสามารถทางการแสดงที่ความหลากหลายของเธอ ก็สร้างน้ำหนักทางอารมณ์ที่แตกต่างไป…

ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม EP.1-24 (The Romance of Tiger and Rose) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม EP.1-24 (The Romance of Tiger and Rose) พากย์ไทย ทุกตอน

ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม EP.1-24 พากย์ไทย เมื่อเห็นชื่อ จ้าวลู่ซือ แสดงนำใน ซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม EP.1-24 หรือ The Romance of Tiger and Rose ก็แทบจะการันตีได้ถึงความสนุกและเสียงหัวเราะ เพราะเธอสามารถเล่นบทที่มีบุคลิกโก๊ะๆ กังๆ ได้อย่างเอาอยู่มาทุกเรื่อง นางเอกสาวน่ารักน่าหยิกคนนี้ จะมาพบคุณในซีรี่ย์ที่มีทั้งความตลก ผสมเรื่องราวแฟนตาซี ภายใต้แบ็คกราวน์แบบย้อนยุค ซึ่งก็มีออนไลน์ให้รับชมกันทาง WeTV และมีพากย์ไทยให้ชมกันแล้วที่นี่ ดูซีรี่ย์จีน ข้านี่เเหละองค์หญิงสาม (The Romance of Tiger and Rose)​…

รีวิว ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love)

เป็นอีกหนึ่งซีรี่ย์ที่หลายคนต่างจับตามอง วันนี้เราเลยจะมา รีวิว ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love) ซีรี่ย์แนว ดราม่า ดนตรี และครอบครัว ที่มีความผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เรื่องราวจะดำเนินไปในทิศทางไหนเรามาอ่านรีวิวแบบจัดเต็มกันเลยดีกว่า สามารถ ดูคุณคือคำปฏิญาณแห่งรักทุกตอน ที่นี่ ผู้กำกับ ลู่จิงเจี๋ย กับ คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก ของเขา ลู่จิงเจี๋ย หรือ Lu JingJia เป็นผู้กำกับซีรีย์จีน “คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก” หรือ “The Oath of Love”. ผู้กำกับลู่จิงเจี๋ยมีความสามารถในการสร้างภาพยนตร์ที่มีความลึกลับและมีความหมาย…

ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก EP.1-29 (The Oath of Love) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก EP.1-29 (The Oath of Love) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรีย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก EP.1-29 หรือ “The Oath of Love” บรรยายเรื่องราวของหลินจือเซี่ยว (หยางจื่อ) นักเล่นเชลโลวงดนตรีคลาสสิก ที่ชีวิตเธอเปลี่ยนไปเมื่อพ่อของเธอ หลินจิ้นกั๋ว ถูกวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็ง ในช่วงเวลาที่ยากลำบากนั้น เธอได้พบกับหมอกู้ หรือ หลี่ฮุ่ยจวน (ฮ่าวเหวินถิง) ที่เข้ามาเป็นแสงสว่างในชีวิตของเธอ และความรักก็เริ่มงอกขึ้นระหว่างทั้งสอง ดูซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี่ ดูซีรี่ย์จีน คุณคือคำปฏิญาณแห่งรัก (The Oath of Love) พากย์ไทย EP.…

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ (Ancient Love Poetry)

รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ (Ancient Love Poetry)

ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ EP.1-49 พากย์ไทย คงต้องขอพาทุกคนมาพบกับการ รีวิว ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ ซีรี่ย์แนวเทพเซียนที่โดดเด่นทั้งด้านงานสร้างและเรื่องราว เป็นซีรี่ย์ที่จะพาทุกคนหลุดเข้าไปในโลกแห่งแดนสวรรค์ที่เกิดในสองภพด้วยกัน และมันเล่าเรื่องราวความรักอันอาภัพของสองตัวละครเทพทั้งต้องฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ นานาร่วมกัน อยากรู้ว่าเรื่องราวจะเป็นยังไง ก็สามารถคลิกไปดู ตำนานรักสองสวรรค์ทุกตอน ได้ที่นี่เลย https://www.youtube.com/watch?v=-quMBfIVEvk รีวิว ตำนานรักสองสวรรค์ ในส่วนของดารานักแสดง ซีรี่ย์ ตำนานรักสองสวรรค์ หรือในชื่ออังกฤษว่า Ancient Love Poetry เรื่องนี้ เป็นผลงานที่สร้างขึ้นจากนิยายชื่อเดียวกัน ซึ่งได้รับความนิยมอย่างมาก แถมยังได้พระเอกนางเอกอย่าง สวีข่าย และ โจวตงอวี่ มารับบทบาทเป็นเทพเซียนด้วย ทำให้ได้การตอบรับเป็นอย่างดีจากแฟนในประเทศจีนเองและในหลายๆ…

ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ EP.1-49 (Ancient Love Poetry) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ EP.1-49 (Ancient Love Poetry) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ EP.1-49 พากย์ไทย ส่วนมากแล้ว ซีรี่ย์จีนมักจะเป็นการดัดแปลงจากนวนิยายชื่อดังเสียเป็นส่วนใหญ่ เรื่องนี้ก็เช่นกัน ซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ EP.1-49 หรือ Ancient Love Poetry ที่ดัดแปลงจากนิยายชื่อ “Ancient God” ผลงานของนักเขียนมือทองอย่าง ซิงหลิง ซีรี่ย์จีนแนวเทพเซียน ที่เล่าไปถึงสวรรค์ชั้นวิมาน ดำเนินเรื่องที่มีทั้งพาร์ทแฟนตาซี โรแมนติก และแอ็คชั่น นำแสดงโดย สวีข่าย โจวตงอวี่ และ หลิวเสวียอี้ มีทั้งหมด 49 ตอน และมีพากย์ไทยให้ชมกันแล้วที่นี่ ดูซีรี่ย์จีน ตำนานรักสองสวรรค์ (Ancient…

รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (Hello Mr.Gu)

รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ (Hello Mr.Gu)

วันนี้แอดมินจะพามา รีวิว ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ เรื่องราวสุดกุ๊กกิ๊ก น่ารัก ฉบับ ซีรี่ย์จีนที่กำลังมาแรง ความรักของหนุ่มสุดเพอร์เฟ็ค กับสาวสวยสุดป่วง ที่จะพาคุณหลุดไปอยู่ในโลกสีชมพูได้อย่างไม่ยากเย็นนัก แต่เนื้อหาที่เราจะมาพูดถึงจะลงลึกถึงระดับโมเลกุลเลยก็ว่าได้ เรื่องราวจะเป็นยังไงเราไปลุยกันเลย สามารถดู รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะทุกตอน ที่นี่ รีวิว ในส่วนของดารานักแสดง รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ นักแสดงหลักในซีรี่ย์จีน มีหลายคนมาก แต่จะยกมาเฉพาะตัวละครเด่นๆก็จะมี Chen Jing Ke ในบท Gu Nan Zhou ได้รับความชื่นชมในการแสดงที่มีความสมจริงและสามารถสื่อสารอารมณ์และความรู้สึกของตัวละครได้ดี , Yan Zhi Chao ในบท…

ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ EP.1-30 (Hello Mr.Gu) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ EP.1-30 (Hello Mr.Gu) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน รักสุดป่วนของคุณชายสุดเป๊ะ EP.1-30 นำแสดงโดย Jingke Chen และ Yan Zhi Chao คือซีรี่ย์จีนที่รวมเรื่องราวของความรัก ความสนุก และความท้าทายที่ต้องเผชิญหน้าในชีวิตเป็นอย่างดี โดยเล่าเรื่องของคุณชายสุดเป๊ะ หนุ่มหล่อที่มีทุกอย่างตามที่ฝัน ยกเว้นความรักที่แท้จริง คุณชายสุดเป๊ะ คือ หนุ่มหล่อที่มีทั้งความร่ำรวย ความสำเร็จ และความเคารพทางสังคม แต่พอถึงเรื่องของหัวใจ ก็ยังไม่มีใครที่สามารถเข้าถึงได้ จนกระทั่งวันหนึ่ง เขาได้พบกับสาวสุดป่วน ที่ทำให้ชีวิตของเขาเติมเต็มความสนุกสนาน และความอุ่นใจ สาวสุดป่วน เป็นผู้หญิงที่แสนซื่อสัตย์ จะปลื้มใจเมื่อมีใครที่สามารถตอบสนองความคิดของเธอได้ การเข้ามาของคุณชายสุดเป๊ะ ทำให้เธอเรียนรู้เกี่ยวกับความรักและความภักดีที่น่าพิจารณา การที่คุณชายสุดเป๊ะ และสาวสุดป่วนได้พบกัน ไม่ได้หมายความว่าทางของความรักจะง่ายๆ…

รีวิว ซีรี่ย์จีน สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love of Dream)

รีวิว ซีรี่ย์จีน สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love of Dream)

เชื่อว่า ทุกคนคงเคยดู Eternal Love หรือ สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่ กันมาก่อนแล้ว แต่วันนี้เราจะมา รีวิว ซีรี่ย์จีน สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย แบบเจาะลึกโดยละเอียดกัน เป็นซีรี่ย์จีนที่สร้างมาจากนิยายชื่อดังของ ถังชีกงจื่อ เป็นซีรี่ย์สุดฮิตในไทย ที่ว่าด้วยความสัมพันธ์ของมหาเทพตงหัวและไป๋เฟิ่งจิ่ว อยากรู้แล้วสิ ว่ามันจะเป็นยังไง เรามาเจาะลึกข้อมูลกันดีกว่า ตามมากันเลย รีวิวในส่วนของ ดารานักแสดง ในพาร์ทของดารานักแสดงในซีรี่ย์ภาคนี้ คงต้องบอกว่า พวกเขามีความสามารถอย่างยอดเยี่ยม ไม่ว่าจะเป็นในด้านการแสดงและการสื่อสารอารมณ์ โดยเฉพาะความสามารถในการสร้างความเชื่อมโยงกับตัวละครของพวกเขา ตี๋ลี่เร่อปา ที่รับบทเป็น ไป๋เฟิ่งจิ่ว เธอสามารถสื่อสารความรักและความทุกข์ของตัวละครของเธอได้อย่างลึกซึ้ง ด้วยการแสดงของเธอนี่แหละ ที่ทำให้เราสามารถเข้าใจและรู้สึกเหมือนกับตัวละครของเธอ ส่วน…

ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน EP.1-40 (Douluo Continent) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน EP.1-40 (Douluo Continent) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน EP.1-40 หรือ Douluo Continent เป็นซีรี่ย์จีนแนวเทพเซียน ที่สร้างจากนิยายเรื่องดังของผู้เขียน จาง หลังจากมันกลายเป็นแอนิเมชันและประสบความสำเร็จอย่างถล่มทลาย มันก็ถูกสร้างเป็นซีรี่ย์คนแสดง ที่นำโดยพระเอกหนุ่มขวัญใจคนไทยอย่าง เซียวจ้าน และดาราสาว อู๋เซวียนอี๋​ เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคซ่ง ซึ่งเป็นยุคที่สังคมจีนยังมีความเชื่อเกี่ยวกับระบบชั้นชนและภูมิปัญญาที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิง มีจำนวนทั้งหมด 40 ตอน ออนไลน์ให้รับชมกันทาง WeTV และมีพากย์ไทยให้ชมกันแล้วที่นี่ ดูซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent)​ พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี่ ดูซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน พากย์ไทย EP. 1ดูซีรี่ย์จีน ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน พากย์ไทย EP. 2ดูซีรี่ย์จีน…

รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar)

รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar)

วันนี้เราจะมา รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ แบบเจาะลึกโดยละเอียดกัน เป็นซีรี่ย์จีนที่สร้างจากนิยายเว็บของ Hu Dielan ซึ่งเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับวงการอีสปอร์ตในจีน โดยมีเนื้อหาหมุนเวียนรอบเกมออนไลน์ชื่อ “Glory” รีวิว รีวิว ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ ในส่วนของ ดารานักแสดง Yang Yang ในบท Ye Xiu / Ye Qiu ได้แสดงออกถึงความสามารถในการเล่นเกมและการเป็นผู้นำทีมอย่างมืออาชีพ การแสดงของเขาทำให้เราเห็นถึงความมุ่งมั่นและความทุ่มเทของ Ye Xiu ที่ต้องการกลับมาสู่สนามแข่งขัน Glory และชิงแชมป์อีกครั้ง Jiang Shuying ในบท…

ซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน EP.1-73 (The Story of Ming Lan) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน EP.1-73 (The Story of Ming Lan) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน EP.1-73 พากย์ไทย ซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน EP.1-73 หรือ The Story of Ming Lan ซีรี่ย์จีนแนวย้อนยุคเรื่องนี้ สร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกัน เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นในยุคซ่ง ซึ่งเป็นยุคที่สังคมจีนยังมีความเชื่อเกี่ยวกับระบบชนชั้นและภูมิปัญญาที่เกี่ยวข้องกับผู้หญิง มีจำนวนทั้งหมด 73 ตอน ออนไลน์ให้รับชมกันทาง WeTV และมีพากย์ไทยให้ชมกันแล้วที่นี่ ดูซีรี่ย์จีน ตำนานหมิงหลัน (The Story of Ming Lan)​ พากย์ไทย EP. อื่นๆ ที่นี่ ดูซีรี่ย์จีน…

ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ EP.1-40 (The King’s Avatar) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ EP.1-40 (The King’s Avatar) พากย์ไทย ทุกตอน

“เทพยุทธ์เซียนกลอรี่” หรือ “The King’s Avatar” เป็นซีรีส์จีนที่ดังเสียงไปทั่วโลก ด้วยเรื่องราวที่น่าสนใจและช่วงเวลาที่หลุดตัวออกมาได้สมบูรณ์แบบ ซีรีส์นี้สร้างจากนิยายออนไลน์ยอดนิยมที่ใช้ชื่อเดียวกัน และได้รับการเปลี่ยนรูปเป็นภาพยนตร์และซีรีส์ภาพยนตร์มาแล้ว ซีรีส์นี้สื่อถึงความหมายของการมีความรู้สึกที่ซับซ้อนและการทำงานเป็นทีมในสภาพแวดล้อมการเล่นเกมออนไลน์ที่เข้มข้น จุดเด่นของซีรีส์นี้คือการภาพวาดที่สวยงามและการทำฉากแอ็คชันที่สวยงาม ที่สามารถทำให้ผู้ชมรู้สึกถึงความเร่าร้อนและความตื่นเต้นของการเล่นเกมออนไลน์ เรื่องราวในซีรีส์นี้ยังมีความเชื่อมโยงกับความเป็นจริงของวงการเกมออนไลน์ ซึ่งจะทำให้คนที่รักเกมสนุกกับการดูมากยิ่งขึ้น ถ้าคุณชื่นชอบเรื่องราวที่มีความมั่นใจ และชื่นชอบเกมออนไลน์ ” เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ EP.1-40 ” อาจเป็นซีรีส์ที่คุณควรติดตาม ดู เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ The King’s Avatar พากย์ไทย EP.อื่นๆ ที่นี่ ซีรี่ย์จีน เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King’s Avatar) พากย์ไทย…

ซีรี่ย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก EP.1-40 (She and Her Perfect Husband) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก EP.1-40 (She and Her Perfect Husband) พากย์ไทย ทุกตอน

เมื่อพูดถึง ซีรี่ย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก EP.1-40 (She and Her Perfect Husband) คงต้องบอกว่า มันเป็นอีกซีรี่ย์ฮิตที่ครองใจคนไทยสายซีรี่ย์จีนทั้งประเทศ ดูได้ผ่านทาง WETV เฉพาะแค่สมาชิก VIP เท่านั้น เล่าเรื่องชีวิตของทนายสาวที่วันๆ เอาแต่ทำงาน ไม่สนใจเรื่องรัก แต่แล้วชะตาฟ้าส่งความรักให้เข้ามาทักทายจนได้ เอาล่ะ ก่อนจะได้ดูซีรี่ย์แบบเต็มๆ เรามาอ่าน เรื่องย่อ รีวิวกันแบบคร่าวๆ ด้วยกันก่อน ดูซีรี่ย์จีน กฎล็อกลิขิตรัก (She and Her Perfect Husband)​ พากย์ไทย EP.…

ซีรี่ย์จีน สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย EP.1-56 (Eternal Love of Dream)​ พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย EP.1-56 (Eternal Love of Dream)​ พากย์ไทย ทุกตอน

คอซีรีย์จีน คงจะรู้กันดีว่า สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย EP.1-56 (Eternal Love of Dream) เรื่องนี้ มันเป็นภาคต่อของ สามชาติสามภพป่าท้อสิบหลี่ หรือ Eternal Love ซึ่งนั่นก็หมายความว่า ทุกคนต้องรู้จักกับ มหาเทพตงหัวแห่งแดนสวรรค์ และ เฟิ่งจิ่วเจ้าหญิงแห่งชิงชิว มาก่อนหน้านี้ ซีรี่ย์เรื่องนี้มีนักแสดงนำ ที่เป็นขวัญใจคอซีรี่ย์จีนร่วมงานมากมาย ทั้ง ตี๋ลี่เร่อปา เกาเหว่ยกวง เฉินฉู่เหอ หลิวรุ่ยหลิน กัวผิ่นเชา หวังเซียว หลิวอวี่ซิน หลี่ตงเหิง หยวนอวี่เซวียน และหวงจวิ้นเจี๋ย เอาล่ะ ก่อนจะได้ดูซีรี่ย์แบบเต็มๆ เรามาอ่าน…

รีวิว ซีรี่ย์จีน โปรแกรมเมอร์ที่รัก (Cute Programmer)

รีวิว ซีรี่ย์จีน โปรแกรมเมอร์ที่รัก (Cute Programmer)

นี่คือซีรี่ย์จีนอีกเรื่องที่ครองใจผู้ชม ด้วยเรื่องราวที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูน และด้วยความที่เป็นซีรี่ย์แนวโรแมนติกคอเมดี้ เล่าเรื่องความสัมพันธ์ของชายหนุ่มและหญิงสาวที่มีอาชีพเป็นโปรแกรมเมอร์ ผู้ชมจะได้ทั้งความเพลิดเพลิน ความฟิน และอารมณ์ดีในระหว่างดูอย่างแน่น ซีรีย์เรื่องนี้ออกอากาศผ่านทาง WETV และมีจำนวน 30 ตอน มีจุดเด่นอย่างไรบ้าง บทความรีวิวหน้านี้จะบอกเล่าให้รู้จักจนหมดเปลือกเลยล่ะ เปลี่ยนผ่านจากการ์ตูน กลายเป็นซีรี่ย์รอมคอมสุดน่ารัก ซีรีย์เรื่องนี้ดัดแปลงมาจากการ์ตูนเรื่อง ‘Why Is The Program So Cute’ เขียนโดย Tianyi Icartoon เล่าเรื่องของหญิงสาว ชายหนุ่ม ที่ต่างมีความพยายาม มุ่งมั่น ที่จะฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆ นานา เพื่อจะก้าวไปสู่ความสำเร็จทั้งในด้านหน้าที่การงาน ความรัก และความสัมพันธ์ต่างๆ เนื้อหาภายในซีรี่ย์นี่แทบจะเรียกได้ว่า ถอดออกมาจากเวอร์ชันการ์ตูนแบบเป๊ะๆ…

ซีรี่ย์จีน โปรแกรมเมอร์ที่รัก EP.1-30 (Cute Programmer) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน โปรแกรมเมอร์ที่รัก EP.1-30 (Cute Programmer) พากย์ไทย ทุกตอน

ซีรี่ย์จีน โปรแกรมเมอร์ที่รัก EP.1-30 ‘โปรแกรมเมอร์ที่รัก’ เป็นซีรี่ย์แนวรอมคอม ที่ออกอากาศทาง WeTV ไปตั้งแต่ปี 2023 เรื่องราวที่เกี่ยวกับ ลู่หลี ที่ในช่วงวัยเรียน เคยชื่นชอบ เจียงอี้เฉิง ชายหนุ่มหน้าตาดี ที่เก่งในด้านคอมพิวเตอร์ และด้วยคุณสมบัติที่เพียบพร้อมนี้เอง ก็ผลักดันให้ก้าวไปถึงจุดที่ใฝ่ฝันและเหมาะสมกับตัวเอง นำแสดงโดย สิงเจาหลิน และ จู้ซวี่ตัน มีทั้งหมด 30 ตอนจบ ซึ่งทุกคนสามารถติดตามเรื่องราวทั้งหมดแบบพากย์ไทยของ ซีรี่ย์จีน โปรแกรมเมอร์ที่รัก EP.1-30 ได้ที่นี่ ดูซีรี่ย์จีน โปรแกรมเมอร์ที่รัก(Cute Programmer) พากย์ไทย EP.…